Giới thiệu

Getbee ra đời, với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp một cách tiếp cận ứng viên độc đáo trong tuyển dụng và tạo ra những công việc tốt hơn cho người lao động. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất, mang lại giá trị tốt nhất cho mọi người và các doanh nghiệp.

Tầm Nhìn

Mục tiêu của Getbee là trở thành nền tảng tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Việt Nam trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài. Tư vấn và mang đến những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất cho người lao động.

Phương Pháp

Getbee đang thay đổi ngành công nghiệp tuyển dụng. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nhà tư vấn đáng tin cậy cho tất cả các nhu cầu tuyển dụng. Chúng tôi luôn hướng đến khách hàng, ứng viên và đối tác với sự tận tâm, chuyên nghiệp và tạo dựng mối quan hệ lâu dài.
Văn hóa và phương pháp của chúng tôi đưa đến kết quả kinh doanh vượt trội. Không ai khác đang tiếp cận lĩnh vực tuyển dụng theo cách của chúng tôi. Không ai khác nghĩ về nó theo cách của chúng tôi. Không ai khác đang thực hiện nó theo cách của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục thay đổi mô hình tuyển dụng truyền thống qua việc phát triển nền tảng nhằm nâng cao năng lực phân tích dữ liệu. Giúp gia tăng giao tiếp, kết nối giữa các doanh nghiệp, ứng viên và các chuyên gia tuyển dụng.

Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với uy tín cao nhất tới khách hàng.
Luôn đổi mới và sáng tạo để tạo ra những giá trị khác biệt.
Gắn kết các thành viên thành một thể thống nhất, đồng lòng vì mục đích chung.

1200
Happy Clients

3200
Worldwide Users

10
Years Of Experience

1000
Our Partners

When we started this company we wanted values to be at the core of our organization. We have always supported our people in bringing our values to life, whether it be by assisting a fundraising event or providing a flexible schedule so they can spend time with their families

Tran Manh Thang

President & Co-Founder

Download This App Now

Làm việc mọi lúc, mọi nơi

Bấm để tải app Getbee